TP-FTC09 TRỢ THỦ ĐẮC LỰC

Thứ ba, 09/07/2019, 14:26 GMT+7

Liên hoan “Em Yêu Chữ Việt” lần II năm 2019 - một sân chơi dành cho các em học sinh thực hành kĩ năng viết tiếng Việt, do nhãn hàng Điểm 10 phối hợp cùng Nhà thiếu Nhi Thành Phố tổ chức. Chương trình được sự đón nhận của các em học sinh trong không khí hào hứng, sôi động. Qua các vòng loại tại 24 Quận huyện cơ sở, 455 em học sinh đã xuất sắc bước vào vòng chung kết cấp thành phố. Nhằm giúp các em thực hiện tốt vòng thi cuối cùng. Thiên Long hân hạnh đồng hành cùng các thí sinh qua sản phẩm bút máy TP-FTC09.

Trong năm 2019, Thiên Long đã cho ra đời dòng sản phẩm bút máy TP-FTC09 – dòng bút máy chuyên luyện chữ đẹp nhãn hàng Điểm 10.

Bút sở hữu thiết kế độc đáo, với 2 màu sắc cùng họa tiết bắt mắt, tinh tế. Dắt viết kim loại tạo sự sang trọng và khác biệt. Thân bút thon gọn, vừa tay cầm thuận lợi để thí sinh thực hiện viết chữ.

ftc09-tro-thu-dat-luc-01

TP-FTC09 chiếc bút máy với tính năng ưu việt , không chỉ  bơm mực theo cách truyền thống, người sử dụng có thể thay ống xilanh kéo mực thông thường  bằng ống mực cartridge rời tiện lợi. Không làm ướt ngòi bút và vấy mực, giúp các thí sinh tiết kiệm thời gian thực hiện bài thi.
ftc09-01

Tiêu chí chữ đẹp thì nét chữ phải đều mực  và thể hiện nét thanh đậm rõ ràng. TP-FTC09 tự tin đáp ứng mọi tiêu chí, với ưu điểm ngòi mài nông cải tiến được làm bằng thép cao cấp xi titanium màu vàng giúp mực chảy đều, nét chữ mướt, viết êm và không cào giấy. Chiếc bút TP-FTC09 là trở thủ đắc lực giúp các thí sinh thể hiện vượt trội khả năng viết chữ.

Ý kiến bạn đọc